Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý

The Great Adventurer Wesley: Fragment Man (2018)

Đang chiếu:
Full 36/36 VIETSUB + Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Chung Thiếu Hùng
Diễn viên:
Charlie Hunnam, Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đống, Dư Văn Lạc, Hồ Nhiên
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
12
10 12

 • Xem phim
 • Nội dung

  Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 36/36 VIETSUB + Thuyết Minh

  Phim Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý: Được chuyển thể từ tuyển tập Wisely Series của nhà văn Ni Kuang, bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh một phú nhị đại (thế hệ thứ hai của gia đình giàu có), tham gia vào một cuộc phiêu lưu và kết bạn với người ngoài hành tinh. Bộ phim đặt trong bối cảnh, người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên trái đất từ hàng nghìn năm nay. Một thám tử quốc tế đã sử dụng các công nghệ tân tiến để bảo vệ họ và bảo vệ nhân loại. Một bàn tay bị đứt lìa xuất hiện trong nhà của Bạch lão đại (Nhậm Đạt Hoa), một cảnh sát quốc tế. Trong khi điều tra sự xuất hiện thế lực siêu nhiên, Vệ Tư Lý (Dư Văn Lạc) và con gái của Bạch lão đại – Bạch Tố (Hồ Nhiên) gặp một người tên là Đặng Thạch (Lâm Gia Đống), người có thể tách rời cơ thể tùy theo ý chí của mình. Một phát hiện tương tự cũng được phát hiện ở Ai Cập, xác ướp của Pharaoh bị chia thành nhiều mảnh. Điều đó thu hút sự chú ý của mọi người vào ngôi mộ bí ẩn và những bí mật mà nó nắm giữ.    

  Xem Phim Vua Mao Hiem Ve Tu Ly Full 3636 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man thuyết minh, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man Full HD, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man 2016, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man bản đẹp, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man trọn bộ, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man phụ đề

  Xem phim Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý VietSub, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý thuyết minh, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý Full HD, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 2015, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý bản đẹp, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý trọn bộ, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý phụ đề, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý phim3s, phimmoi Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý, xem phim vua mao hiem ve tu ly phim14, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý bilutv, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem