Vùng Tử Địa (Phần 3)

Into the Badlands (Season 3) (2018)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Nick Frost, Daniel Wu, Orla Brady, Emily Beecham, Aramis Knight, Ally Ioannides
Thời lượng:
42 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
14
10 14

 • Xem phim
 • Nội dung

  Vùng Tử Địa (Phần 3) 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 42 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Phim Vùng Tử Địa Phần 3 Vào vùng Badlands trông giống như không có gì khác trên truyền hình, một hành động có dây cao su thu hút các fan hâm mộ nhiệt tình và tận tâm của hàng triệu người. Nhờ những người sáng tạo và người dẫn chương trình hàng loạt Al Gough và Miles Millar, dàn diễn viên tuyệt vời, dẫn dắt bởi Daniel Wu, đội võ thuật tuyệt vời được dẫn dắt bởi Master Dee Dee và chiến đấu với các đạo diễn Stephen Fung và Andy Cheng và tất cả những người khác đi xe đến người hâm mộ. "
  Tập sắp chiếu:
  Vùng Tử Địa (Phần 3) tập 9
  Vùng Tử Địa (Phần 3) tập 10
  Vùng Tử Địa (Phần 3) tập 11

  Xem Phim Vung Tu Dia Phan 3 Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, Into the Badlands (Season 3) thuyết minh, Into the Badlands (Season 3) Full HD, Into the Badlands (Season 3) 2016, Into the Badlands (Season 3) bản đẹp, Into the Badlands (Season 3) trọn bộ, Into the Badlands (Season 3) phụ đề

  Xem phim Vùng Tử Địa (Phần 3) VietSub, Vùng Tử Địa (Phần 3) thuyết minh, Vùng Tử Địa (Phần 3) Full HD, Vùng Tử Địa (Phần 3) 2015, Vùng Tử Địa (Phần 3) bản đẹp, Vùng Tử Địa (Phần 3) trọn bộ, Vùng Tử Địa (Phần 3) phụ đề, Vùng Tử Địa (Phần 3) phim3s, phimmoi Vùng Tử Địa (Phần 3), xem phim vung tu dia phan 3 phim14, Vùng Tử Địa (Phần 3) bilutv, Vùng Tử Địa (Phần 3) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Vùng Tử Địa (Phần 3) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem