Loading...

Vương Quốc Loài Chuột

A Mouse tale (2015)

Đang chiếu:
HD + THUYẾT MINH
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hoạt Hình
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng:
92 phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Vương Quốc Loài Chuột 2015 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 92 phút - HD + THUYẾT MINH

  Xoay quanh câu chuyện của các chú chuộc hiện nay, họ đang bị các loài động vật khác gặm ngấm, trong khi đó 2 chú chuộc trẻ lên đường mang trong mình nhiệm vụ to lớn đến một vùng đất huyền bí nơi đó có sức mạnh giúp cho loài chuộc bảo vệ được cho chúng và có cuộc sống yên bình. Để cứu vương quốc loài chuột khỏi các loài động vật gặm nhấm ác khác, hai chú chuột trẻ lên đường mang trên mình một nhiệm vụ to lớn, đến một vùng đất cấm để tìm thấy “ma thuật huyền thoại” có sức mạnh giúp cho vương quốc loài chuột lập lại trật tự yên bình, cùng phiêu lưu với 2 chú chuột đáng yêu nhé..

  Xem Phim Vuong Quoc Loai Chuot Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, A Mouse tale thuyết minh, A Mouse tale Full HD, A Mouse tale 2016, A Mouse tale bản đẹp, A Mouse tale trọn bộ, A Mouse tale phụ đề

  Xem phim Vương Quốc Loài Chuột VietSub, Vương Quốc Loài Chuột thuyết minh, Vương Quốc Loài Chuột Full HD, Vương Quốc Loài Chuột 2015, Vương Quốc Loài Chuột bản đẹp, Vương Quốc Loài Chuột trọn bộ, Vương Quốc Loài Chuột phụ đề, Vương Quốc Loài Chuột phim3s, phimmoi Vương Quốc Loài Chuột, xem phim vuong quoc loai chuot phim14, Vương Quốc Loài Chuột bilutv, Vương Quốc Loài Chuột phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Vương Quốc Loài Chuột trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem