Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Across The Ocean To See You (2017)

Đang chiếu:
Full 26/26 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Trần Minh Chương
Diễn viên:
Vương Lệ Khôn, Hoàng Bách Quân, Chu Á Văn, Diệp Thanh, Vương Ngạn Lâm
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung

  Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 26/26 VIETSUB

  Phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh, Across The Ocean To See You 2017: Tô Mang vốn sinh sống ở nước ngoài, làm việc tại một tập đoàn du lịch. Sau khi Tô Mang kết hôn với Điền Học Thành, tính khí của cô bống thay đổi chóng mặt, khiến Điền Học Thành quyết định ly hôn. Sau khi ly hôn, Tô mang được công ty hiện thời đồng ý cho phép thuyên chuyển về Trung Quốc, và cô trở thành CEO quản lý công ty con ở Trung Quốc. Trong suốt thời gian làm việc, giữa Tô Mang và Trịnh Sở phát sinh hiểu lầm. Khi mới tiếp quản công ty, Tô Mang đã cắt giảm nhiều nhân sự, và Trịnh Sở may mắn được giữ lại. Trong thời gian đó, nhân viên trong công ty luôn bàn tán về việc Tô Mang bị chồng cũ ruồng bỏ. Trịnh Sở đã ra tay tương trợ và để lại ấn tượng tốt cho Tô Mang, nhưng liệu đoạn trường phía sau câu tình chuyện của họ ra sao?

  Xem Phim Vuot Qua Dai Duong Den Gap Anh Full 2626 Vietsub mới nhất VietSub, Across The Ocean To See You thuyết minh, Across The Ocean To See You Full HD, Across The Ocean To See You 2016, Across The Ocean To See You bản đẹp, Across The Ocean To See You trọn bộ, Across The Ocean To See You phụ đề

  Xem phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh VietSub, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh thuyết minh, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh Full HD, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh 2015, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh bản đẹp, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh trọn bộ, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh phụ đề, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh phim3s, phimmoi Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh, xem phim vuot qua dai duong den gap anh phim14, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh bilutv, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem