Xoắn Não

Die Now (2017)

Đang chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng, Tâm Lý
Đạo diễn:
Vu Trung Trung
Diễn viên:
Triệu Dịch Hoan, Tưởng Y Y, Trương Dư Hi, Tạ Giai Kiến, Chu Nguyên Băng
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Xoắn Não

  :

  Xoắn Não 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Trong phim Xoắn Não, sinh viên Hạ Trì thiên tính lương thiện, thông minh cẩn thận, là thành viên câu lạc bộ suy luận của trường. Sau một hoạt động của câu lạc bộ suy luận, tiếp xúc với “vụ án Quý Lục”, bạn gái của Hạ Trì - Tình Tri, đột nhiên mất tích, để đi tìm Tình Tri, Hạ Trì và bạn tốt của mình Mạnh Tần đã vô tình biết đến một tổ chức trò chơi ảo tên là “Die Now”, cùng nhau tham gia thế giới game xoắn não. Qua từng cuộc chơi, Hạ Trì và Mạnh Tần phải trải qua mọi thử thách về trí tuệ và nhân tính, cũng tận mắt thấy quyền lực và tiền tài lớn lao của tổ chức đằng sau “Die Now”, càng không ngừng nghi ngờ và khiêu chiến mục đích cuối cùng của trò chơi. Trải qua nhiều lần thập tử nhất sinh, các thử thách nguy hiểm, Hạ Trì cuối cùng cũng vượt qua sự cám dỗ của “Die Now”, cứu được Tình Tri, đồng thời phá giải mục đích thực sự của trò chơi.    
  Tập sắp chiếu:
  Xoắn Não tập 6
  Xoắn Não tập 7
  Xoắn Não tập 8

  Xem Phim Xoan Nao Tap 5 Vietsub mới nhất VietSub, Die Now thuyết minh, Die Now Full HD, Die Now 2016, Die Now bản đẹp, Die Now trọn bộ, Die Now phụ đề

  Xem phim Xoắn Não VietSub, Xoắn Não thuyết minh, Xoắn Não Full HD, Xoắn Não 2015, Xoắn Não bản đẹp, Xoắn Não trọn bộ, Xoắn Não phụ đề, Xoắn Não phim3s, phimmoi Xoắn Não, xem phim xoan nao phim14, Xoắn Não bilutv, Xoắn Não phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Xoắn Não trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem