Xuyên Không Gặp Tổ Tông

The Faces of My Gene (2018)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Hài Hước
Đạo diễn:
Quách Đức Cương
Diễn viên:
Ngô Kinh, Ngô Quân Như, Nhạc Vân Bằng
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Xuyên Không Gặp Tổ Tông 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông Được ông trời cho cơ hội vượt thởi gian về gặp lại tổ tông, chàng béo Tiểu Bối quyết tâm đi tìm lời giải thích cho ngoại hình xấu xí của mình. Đáp án được hé lộ dần qua mỗi chuyến xuyên không bì hài của anh chàng. Phim có sự tham gia hàng loạt ngôi sao Hoa ngữ vào vai cách khách mời thú vị Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Xem Phim Xuyen Khong Gap To Tong Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Faces of My Gene thuyết minh, The Faces of My Gene Full HD, The Faces of My Gene 2016, The Faces of My Gene bản đẹp, The Faces of My Gene trọn bộ, The Faces of My Gene phụ đề

  Xem phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông VietSub, Xuyên Không Gặp Tổ Tông thuyết minh, Xuyên Không Gặp Tổ Tông Full HD, Xuyên Không Gặp Tổ Tông 2015, Xuyên Không Gặp Tổ Tông bản đẹp, Xuyên Không Gặp Tổ Tông trọn bộ, Xuyên Không Gặp Tổ Tông phụ đề, Xuyên Không Gặp Tổ Tông phim3s, phimmoi Xuyên Không Gặp Tổ Tông, xem phim xuyen khong gap to tong phim14, Xuyên Không Gặp Tổ Tông bilutv, Xuyên Không Gặp Tổ Tông phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem