Yamada Và Thất Đại Ma Nữ

Yamada and the Seven Witches (2013)

Đang chiếu:
Full 8/8 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Mamoru HoshiMasataka Takamaru
Diễn viên:
Nishiuchi Mariya, Tokuyama Hidenori, Triendl Reina, Yamamoto Yusuke
Thời lượng:
35 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Yamada Và Thất Đại Ma Nữ 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 35 phút / tập - Full 8/8 VIETSUB

  Phim Yamada Và Thất Đại Ma Nữ Yamada Ryuu là học sinh năm 2 tại trường cấp 3 Suzaku. Cậu ta là một kẻ chuyên đi trễ về sớm, ngủ gật trong lớp và điểm số dĩ nhiên là bê bết. Cậu ta cảm thấy đời chán như con gián. Shiraishi Urara, ngược lại, là học sinh sáng giá nhất khối, thông minh lẫn xinh đẹp đủ cả. Rồi một hôm, một chuyện kì lạ đã xảy ra và hai con người này đã bị hoán đổi thân xác cho nhau! Xem để biết thêm chi tiết!

  Xem Phim Yamada Va That Dai Ma Nu Full 88 Vietsub mới nhất VietSub, Yamada and the Seven Witches thuyết minh, Yamada and the Seven Witches Full HD, Yamada and the Seven Witches 2016, Yamada and the Seven Witches bản đẹp, Yamada and the Seven Witches trọn bộ, Yamada and the Seven Witches phụ đề

  Xem phim Yamada Và Thất Đại Ma Nữ VietSub, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ thuyết minh, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ Full HD, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ 2015, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ bản đẹp, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ trọn bộ, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ phụ đề, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ phim3s, phimmoi Yamada Và Thất Đại Ma Nữ, xem phim yamada va that dai ma nu phim14, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ bilutv, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Yamada Và Thất Đại Ma Nữ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem