Yêu Phải Đánh Đổi

Club Friday The Series 9 (2017)

Đang chiếu:
Tập 1 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Đang Cập Nhật
Thời lượng:
54 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Yêu Phải Đánh Đổi

  :

  Yêu Phải Đánh Đổi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 54 phút / tập - Tập 1 VIETSUB

  Phim Thái Lan Yêu Phải Đánh Đổi: Meng và Tock là bạn thân của nhau. Vì một sự hiểu lầm nhỏ, họ xa nhau. Trong 7 năm xa cách mỗi người có một cuộc sống riêng. Người ra đi ngày đó đã trở về. Tình bạn lại tiếp tục… nhưng giữa họ không còn như trước đây. Nhưng rung động không hay đã xảy ra… và việc gì đến đã đến… Một mối quan hệ đồng giới. Khi phải lựa chọn giữa trách nhiệm của một đàn ông đã có gia đình và tiếng gọi của con tim, Meng sẽ lựa chọn điều gì?
  Tập sắp chiếu:
  Yêu Phải Đánh Đổi tập 2
  Yêu Phải Đánh Đổi tập 3
  Yêu Phải Đánh Đổi tập 4

  Xem Phim Yeu Phai Danh Doi Tap 1 Vietsub mới nhất VietSub, Club Friday The Series 9 thuyết minh, Club Friday The Series 9 Full HD, Club Friday The Series 9 2016, Club Friday The Series 9 bản đẹp, Club Friday The Series 9 trọn bộ, Club Friday The Series 9 phụ đề

  Xem phim Yêu Phải Đánh Đổi VietSub, Yêu Phải Đánh Đổi thuyết minh, Yêu Phải Đánh Đổi Full HD, Yêu Phải Đánh Đổi 2015, Yêu Phải Đánh Đổi bản đẹp, Yêu Phải Đánh Đổi trọn bộ, Yêu Phải Đánh Đổi phụ đề, Yêu Phải Đánh Đổi phim3s, phimmoi Yêu Phải Đánh Đổi, xem phim yeu phai danh doi phim14, Yêu Phải Đánh Đổi bilutv, Yêu Phải Đánh Đổi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Yêu Phải Đánh Đổi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem